40 Nguyễn Công Trứ, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, Kiên Giang - Hotline: 02976 251 252 - 0949 899 610

Khách từ Phú Quốc, nên chọn 1 khách sạn Rạch Giá vị trí trung tâm và gần bến tàu

Là người Phú Quốc, bạn có công việc cần vào thành phố Rạch Giá, điều bạn thường băn khoăn đầu tiên là làm sao tìm được một khách sạn Rạch Giá với chỗ nghỉ thoải mái, tiện nghi để có thể chuẩn bị thật tốt cho công việc, và trên hết vẫn là vị trí tốt để có thể tiện di chuyển trong khu vực thành phố. Bài viết hôm nay, Kiệt Hồng Hotel sẽ chỉ ra cho bạn vị trí thuận tiện nhất để thuê khách sạn Rạch Giá dành cho riêng khách đến từ Phú Quốc, cùng xem qua nhé!

khách sạn Rạch Giá
Khu vực bến tàu thành phố Rạch Giá

Nhất định phải thuê phòng khách sạn Rạch Giá tại khu vực bến tàu nếu là khách từ Phú Quốc bạn nhé!

Thông thường, du khách từ các tất cả huyện đảo trong khu vực tỉnh Kiên Giang như Nam Du, Hòn Sơn, không riêng gì Phú Quốc là để công tác, kiểm tra sức khỏe định kỳ tại bệnh viện đa khoa tỉnh…

Do không “rành” về địa lý thành phố, nên việc tìm chỗ nghỉ thế nào để thuận tiện cho di chuyển thường rất khó khăn, cộng thêm có đến hàng trăm khách sạn, rất khó để chọn được một nơi lưu trú lý tưởng. Dành 5 phút xem qua bài viết để hiểu được vì sao nên chọn thuê cách khách sạn Rạch Giá gần bến tàu bạn nhé!

1. Vị trí lý tưởng, gần khu vực trung tâm thành phố

Không mất nhiều công sức tìm khách sạn, chỉ cần đặt phòng, vừa bước xuống tàu, kéo vali vài bước là có thể đến được khách sạn. Đó là điểm ưu thế đầu tiên khi chọn đặt phòng khách sạn Rạch Giá Kiên Giang gần khu vực bến tàu. Hơn nữa, bạn cũng sẽ không lo việc trễ tàu cho bận về, bởi vị trí khá là thuận tiện khi chỉ mất vài phút để di chuyển, lên tàu.

khách sạn rạch giá
Khách sạn gần khu vực bến tàu

Đường vào trung tâm cũng khá tiện, chỉ mất 5 phút đi xe là có thể vào trung tâm hành chính thành phố Rạch Giá, vài phút đã đến được bệnh viện đa khoa. Trong những thời gian rỗi, muốn khám phá thành phố có gì, thì từ khu vực bến tàu Rạch Giá chỉ mất 2 phút để đến Vincom Plaza, tham quan, mua sắm, di chuyển đến khu đô thị Phú Cường chỉ với 7 phút đi xe, trên một đường thẳng.

Nếu vào đất liền để công tác, khám sức khỏe, chọn khách sạn Rạch Giá tại những khu vực này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng phí lớn cho việc di chuyển đấy nhé!

Về ẩm thực, ăn uống, bến tàu khá gần với Chợ 30 tháng 4 – khu chợ biểu tượng của thành phố Rạch Giá, nếu là một tín đồ của ẩm thực, thích ăn uống, muốn khám phá ẩm thực, đặc sản nơi đây, thì đặt phòng tại khách sạn Rạch Giá gần bến tàu không phải quá tiện hay sao.

Đến với Rạch Giá thì bạn cũng nên một lần thử ghé, tham quan khu di tích Đình thần Nguyễn Trung Trực linh thiêng, cách khách sạn gần đó, chỉ 100m.

2. Nhiều khách sạn chất lượng, cung cấp chỗ nghỉ tiện nghi

Khu vực bến tàu là khu tập hợp đông đảo các khách sạn sạn chất lượng phục vụ nhu cầu chỗ nghỉ không chỉ cho khách đến từ Phú Quốc, mà còn cho du khách đến từ nhiều nơi khác nhau, với mục du lịch Phú Quốc, Nam Du, Hòn Sơn…

Để đáp ứng được nhu cầu chỗ ở cho khách du lịch, các khách sạn tại đây được thiết kế với quy mô lớn, đầy đủ hạng phòng, dịch vụ chất lượng. Chỗ nghỉ phải được thiệt kế thoải mái, tiện nghi, theo đó là nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu du lịch.

DSCF1234
Chỗ nghỉ chất lượng

Nên, có thể khẳng định, khách sạn gần bến tàu Rạch Giá có thể đáp ứng mọi nhu cầu chỗ nghỉ của bạn với phòng ốc chất lượng, đầy đủ tiện nghi. Nếu là khách từ Phú Quốc, thì còn nơi nào lý tưởng hơn thuê phòng các khách sạn Rạch Giá tại khu vực này!

Gợi ý một số khách sạn gần bến tàu Rạch Giá

Kiệt Hồng Hotel
Địa chỉ: 40 Nguyễn Công Trứ, Vĩnh Thanh, Tp. Rạch Giá
Điện thoại: 02976 251 252
Nằm ở thành phố Rạch Giá, cách Bến tàu Rạch Giá 100 m, Kiệt Hồng Hotel cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, lễ tân 24 giờ và phòng giữ hành lý cho khách.

Mỗi phòng nghỉ của khách sạn đều được trang bị máy điều hòa và tủ để quần áo. Đặc biệt, tại khách sạn còn có dịch vụ xe đưa đón miễn phí trong khu vực thành phố Rạch Giá, đặt phòng tại đây sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng phí di chuyển lớn đấy nhé!

Để lại một bình luận